22 สิงหาคม 2552

เสริมกระดูกให้แข็งแรง


Image Hosted by ImageShack.us


โรคกระดูกพรุนสามารถป้องกันได้ตั้งเเต่วัยเด็ก... เพียงรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยแคลเซียมที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็ง แรง เช่น นม โยเกิร์ตธรรมชาติ นมถั่วเหลือง ผักใบสีเขียว เช่น คะน้า ตำลึง รวมถึงปลาตัวเล็กจำพวกปลาป่น กุ้งแห้ง กุ้งฝอย งาดำ และหมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอด้วย

ที่มา : รายการโทรทัศน์พบหมอศิริราช

>>>อ่านบทความอื่นๆ<<<


คลังบทความของบล็อก